Trang chủ >> Tin tổng hợp

Tại sao nên lựa chọn decal dạ quang Hàn Quốc?

Trên thị trường có rất nhiều các loại decal để khách hàng có thể lựa chọn nh̀ư: decal thiếc, decal trong, decal nhựa, decal giấy, decal dạ quang,....Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ chọn lựa loại decal phù thuộc và inấn trên chất liệu đó.

Đặc biệt với nội dung của bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn decal dạ quang Hàn Quốc. Và tại sao chúng ta lại sử dụng loại decal này?

 

Tại sao nên lựa chọn decal dạ quang Hàn Quốc? 1

Tại sao nên lựa chọn decal dạ quang Hàn Quốc? 668

Decal dạ quang/decal tự phát sáng trong đêm là dạng biển báo có thể tự phát sáng trong đêm khi hấp thụ đủ lượng ánh sáng nhất đinh mà không cần có bất kỳ ảnh sáng khác nào bổ trợ. Vào ban ngày decal dạ quang không khác nào cá loại decal khác. Nhưng vào ban đêm khi không có hệ thống đèn hoặc không đủ ánh sáng thì decal dạ quang sẽ tự phát sáng. Decal dạ quang càng tốt là loại có khả năng phát ánh sáng lâu.

Tại sao nên lựa chọn decal dạ quang Hàn Quốc? 5

Tại sao nên lựa chọn decal dạ quang Hàn Quốc? 67

Các sản phẩm ứng dụng bao gồm: Biển exits thoát hiểm, biển báo sự cố khẩn cấp khi mất điện như chuông báo cháy, biển báo trong các kho hoá chất khi mất biện đột ngột, biển báo trong khu vực có điện hoặc nguy hiểm khác khi có sự cố bất ngờ...
 

Tại sao nên lựa chọn decal dạ quang Hàn Quốc? 678

Tại sao nên lựa chọn decal dạ quang Hàn Quốc? 667

Với dây truyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân và kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm decal với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

AAA LABEL - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DECAL DẠ QUANG HÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TPHCM
Điện thoại: 0903 282 188 - Email: Info.daquang3a@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Hà 0903 282 188

phamsonha

Zalo: 0903 282 188

info.daquang3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Ms.Hà 0903 282 188 phamsonha Zalo: 0903 282 188 info.daquang3a@gmail.com
Ms.Hà 0903 282 188