Trang chủ >> Tin tổng hợp

Phân biệt đèn exit dùng điện phát sáng và đèn exit dạ quang

Đèn exit thoát hiểm dạ quang và đèn exit  dùng điện phát sáng là hai loại đèn khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người mua đã nhầm lẫn giữa hai sản phẩm này. Hãy cùng da quang 3A tìm hiểu kỹ hơn.

Điểm giống nhau giữa đèn exit thoát hiểm dạ quang và đèn exit dùng điện phát sáng


Đèn exit thoát hiểm dạ quang và đèn exit phát sáng dùng điện phát sáng là hai loại đèn exit được sản xuất và cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay. 

Về mục đích sử dụng, đèn exit thoát hiểm dạ quang và đèn exit dùng điện đều được sử dụng để báo nguy hiểm, chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong các nhà kho, phân xưởng, xí nghiệp và các công trình dân dụng như trường học, bệnh viện, siêu thị, chung cư, văn phòng, tòa nhà, sân bay, nhà gas,....

Về thiết kế: Đèn exit thoát hiểm dạ quang và đèn exit dùng điện phát sáng đều thiết kế khung viền hộp nhôm, sáng bóng, có móc treo tiện dụng lắp đặt và thi công dễ dàng. Đây là ưu điểm được nhiều người mua dùng hơn các loại biển báo thoát hiểm khác.

Cả hai loại đèn này đều tích hợp nguồn sáng bên trong để có thể phát sáng trong đêm tối. Tuy nhiên, chất sáng của hai loại đèn này không giống nhau. Vậy điểm khác nhau đó là gì? Tiếp tục xem chi tiết tại daquang3a.vn.


>> Giá đèn exit thoát hiểm dạ quang

Điểm khác nhau

Đèn exit thoát hiểm dạ quang


Đèn exit thoát hiểm dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thươn mại 3A Việt Nam sản xuất phát tự sáng mạnh trong đêm tối mà không cần dùng điện nhờ sử dụng chất dạ quang có tích hợp trong tấm decal dạ quang. Nhờ đó, đèn exit thoát hiểm dạ quang không cần dùng điện vẫn sáng tốt trong đêm, ánh sáng không độc hại, tiết kiệm được chi phí điện năng khi sử dụng; ứng dụng rộng rãi trong thực tế đời sống, sản xuất.
Đèn exit dạ quang
Đèn exit thoát hiểm dạ quang
Đèn exit dạ quang không có phích cắm điện và đèn led bên trong. 

Đèn exit thoát hiểm dạ quang
Đèn exit thoát hiểm dạ quang tự phát sáng trong đêm tốt.
 

Đèn exit thoát hiểm dạ quang dùng để báo nguy hiểm, chỉ dẫn lối ra, lối thoát hiểm trong đêm. Trong các trường hợp mất điện, hỏa hoạn thì đèn exit thoát hiểm dạ quang thực sự hữu ích.
Đèn exit thoát hiểm dạ quang
Đèn exit thoát hiểm dạ quang viền nhôm bền bỉ, móc treo tiện dụng.

Đèn exit thoát hiểm dạ quang chỉ thiết kế móc treo tiện dụng để có thể treo bất cứ đâu tiết kiệm thời gian lắp đặt, thi công. Đèn exit thoát hiểm dạ quang gọn nhẹ, dễ dùng hơn đèn exit dùng điện.


Đèn exit dùng điện phát sáng


Khác với đèn exit dạ quang, đèn exit dùng điện phát sáng được thiết kế thêm một dây điện có phích cắm để cắm vào ổ điện, bên trong có đèn, phát sáng trực tiếp bằng điện không dùng decal dạ quang nên khá tốn điện năng khi sử dụng. Do không tự phát sáng trong đêm được nên loại đèn exit này không được sử dụng phổ biến bằng đèn exit thoát hiểm dạ quang tự phát sáng.
 
Đèn exit phát sáng bằng điện
Đèn exit dùng điện phát sáng nhờ đèn leb bên trong.
Đèn exit phát sáng bằng điện
Đèn exit dùng điện phát sáng thiết kế phích cắm điện.

Ngoài ra, loại đèn exit này được thiết kế thêm một tấm bảo vệ bên ngoài bằng thủy tinh tạo sự sang trọng tuy nhiên nó khá nặng, khó lắp đặt, bất tiện trong việc vận chuyển, thi công hơn đèn exit dạ quang.

So với đèn exit thoát hiểm dạ quang, đèn exit phát sáng nhờ điện có cũng được nhiều nơi sử dụng nhưng hiệu quả và khả năng tiết kiệm không cao bên cạnh đó khó lắp đặt và thi công nên đèn exit thoát hiểm dạ quang là lựa chọn thông mình hơn cả.

 
Ứng dụng đèn exit thoát hiểm dạ quang
Đèn exit thoát hiểm dạ quang ứng dụng rộng rãi hơn đèn exit phát sáng bằng điện.

 
 
Hiện nay, đèn exit thoát hiểm dạ quang đang được công ty 3A Việt Nam chuyên tâm sản xuất và phân phối chất lượng đảm bảo. Giá thành đèn exit thoát hiểm dạ quang đang bán với giá rẻ, ưu đãi trên thị trường. Liên hệ số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Tại TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM. Gọi đến Hotline: 0932380168 để được tư vấn mua hàng miễn phí.

Ngoài đèn exit thoát hiểm dạ quang, da quang 3a còn sản xuất và phân phối các loại biển báo dạ quang, decal dạ quang,biển thoát hiểm dạ quang chất lượng, giá rẻ. Truy câp website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.


Xem thêm sản phẩm : nhãn inox giá rẻ nhất
 

Nguồn: Daquang3a.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Huyền 0932.280.090

lethanhhuyen1993

Zalo: 0166.3149.128

daquang3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Ms. Huyền 0932.280.090 lethanhhuyen1993 Zalo: 0166.3149.128 daquang3a@gmail.com
Ms. Huyền 0932.280.090