Biển thoát hiểm dạ quang Biển thoát hiểm dạ quang

Biển thoát hiểm dạ quang được sử dụng phố biến nhất trong các khu chung cư, nhà ở, tòa nhà cao tầng, cao ốc, khu công nghiệp, hầm đường bộ,...Biển thoát hiểm dạ quang tại 3A Việt Nam tự phát sáng trong đêm, giá rẻ. 

Biển chỉ dẫn dạ quang giá rẻ Biển chỉ dẫn dạ quang giá rẻ

Biển chỉ dẫn dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối là loại biển chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong đêm tốt, không cần dùng điện.

Biển chỉ dẫn thoát nạn dạ quang giá rẻ Biển chỉ dẫn thoát nạn dạ quang giá rẻ

Biển chỉ dẫn thoát nạn dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối đảm bảo giá rẻ, chất lượng chính hãng. Là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

 
 

Sơn dạ quang chất lượng, chính hãng giá tốt nhất hiện nay Sơn dạ quang chất lượng, chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Sơn dạ quang 3A có khả năng phát sáng trong đêm tối, phát sáng từ 6-8 tiếng đồng hồ ứng dụng để trang trí hoặc sử dụng trong công nghiệp sản xuất.

Bán Decal dạ quang, decal phát sáng giá rẻ Bán Decal dạ quang, decal phát sáng giá rẻ

Decal dạ quang là sản phẩm mới hiện nay trên thị trường. Ưu điểm nổi bật của decal dạ quang là khả năng phát sáng tự động trong đêm từ 6-8 tiếng đồng hồ không cần dùng điện.

Cách dán tường bằng decal dạ quang cực kỳ độc đáo Cách dán tường bằng decal dạ quang cực kỳ độc đáo

Sử dụng decal dạ quang trong sản xuất, công nghiệp là mục đích sử dụng chính của nhiều người khi mua decal dạ quang. Hoặc trang trí nhà cửa bằng decal dạ quang cũng cũng là lối chơi thú vị của nhiều người nhưng cách sử dụng decal dạ quang thì không hề đơn giản. Hãy cùng Dạ quang 3A tìm hiểu.

Cách dán tường bẳng decal dạ quang

Decal dạ quang có nhiều hình dạng, mẫu mã thoải mái để bạn lựa chọn. Decal dạ quang có khả năng phát sáng mạnh trong đếm tối sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian tuyệt vời. Trang trí nhà cửa bằng decal dạ quang không chỉ mang đến sự mới mẻ, đẹp mắt mà còn để chống ẩm cho bức tường tường, dễ dàng lau chùi và thay thế các loại giấy dán tường khác. Để dán decal dạ quang lên tường, các bạn thực hiện các bước sau:
 

Chuẩn bị dán decal dạ quang.

B1.Làm sạch bức tường (vật thể cần dán decal dạ quang):

Xác định vị trí dán decal vào tường, các bạn làm sạch và lau khô bức tường trước nhằm làm tăng độ bám chặt của decal và tăng tính thẩm mỹ cho bức tường. Các vế nứt nẻ hoặc ốc, đinh, vít làm cản trở nhức mắt trên tường cần được loại bỏ để dán decal được dễ dàng hơn.

 

Làm sạch tường trước khi dán decal dạ quang.


B2. Gia keo
 
 Sau khi làm sạch bề mặt tường, bạn gia keo cho bức tường để đảm bảo độ bám. Bạn có thể dùng keo bột hoặc keo sữa, trộn hai loại keo này lại, chờ khoảng 5 phút để keo nở và tan đều ra. 
 Bạn để riêng ra một ít keo để gia công các mép góc ở phần cuối cùng để đảm bảo độ bám chặt và tính thẩm mỹ cho bức tường.

 

B3. Xử lý giấy

Sau khi trộn keo xong, bạn đo đạc giấy sao cho khớp với kích thước của bức tường. Sau đó, cắt decal dạ quang ở những kích thước lớn nhỏ, tùy theo mục đích và sở thích của bạn. Lưu ý: Cắt giấy thừa ra 10cm giấy để phòng thiếu giấy.

 

Đo đạc tường và decal sao cho khớp trước khi dán.
B5. Bôi keo 

Ở bước này bạn có thể thực hiện theo hai cách:
C1. Bạn nhúng nước mặt sau decal, để cho ráo nước, giấy sẽ mềm lại. Nhúng nước vừa phải nếu không sẽ hỏng miếng dán tường decal. Sau đó, bạn chỉ cần lăn keo lên tường rồi dán giấy lên.

 

Quét keo đều lên mặt trong của decal dạ quang.

C2. Bạn có thể lăn keo trực tiếp lên miếng dán tường decal dạ quang, thêm một lớp keo tường nữa để đảm bảo độ chắc chắn. Cách này tuy hơi tốn kém keo nhưng ngược lại miếng dán sẽ có độ bám hơn. Các bạn lưu ý cần tiến hành bôi keo và dán tường đồng đều, nhanh chóng nếu không keo sẽ bị khô lại, không bám được nhiều nữa.

B5. Gián giấy

Việc dán giấy phải nhanh chóng vừa đảm bảo cẩn thận ăn khớp với các kích thước đã đo đạc, để tránh không bị nếp gấp gây mất tính thẩm mỹ và miếng dán không chắc chắn. Nếu như các kích thước bị sai lệch, rất khó sửa chữa vì keo bám rất chắc hoặc sửa nhiều lần thì miếng dán tường decal dạ quang không được đẹp mắt nữa.

Dán kín các mép để bức tường đẹp, decal dajnquang không bị bong ra.
 
Kiểm tra lại các góc, mép trên giấy dán tường. Dùng keo dán lại các vết hở ở các góc giấy để đảm bảo tính thẩm mỹ.

B6. Vệ sinh sau khi dán tường

Sau khi dán tường xong, bạn vệ sinh, lau khô các vết bẩn xung quanh vậy là đã hoàn thành xong việc trang trí bằng decal dán tường cực kỳ độc đáo cho gia đình.

 

Không gian nhà sáng, đẹp với decal dán tường dạ quang.

 
 
Vậy là chúng ta đã hoàn tất việc dán tường bằng decal dạ quang. Với decal dạ quang, bức tường nhà bạn sẽ được bảo vệ và đẹp mắt hơn. Ngoài việc sử dụng decal dạ quang, bạn có thể dùng bột dạ quang hoặc sơn dạ quang để trang trí gạch nền nhà, trần nhà, cửa, tủ, các vật dụng trong nhà,... Mua decal dạ quang, sơn dạ quangbột dạ quang chất lượng tốt hãy liên hệ với 3A Việt Nam để tìm đúng sản phẩm tốt, giá thành phải chăng nhất.

Mua decal dạ quang giá rẻ, chính hãng ở đâu? Mua decal dạ quang giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Mua decal dạ quang chính hãng, giá rẻ ở đâu là một trong những cụm từ được nhắc nhiều trong danh mục tìm kiếm Google. Vậy mua các decal dạ quang chính hãng giá rẻ ở đâu là tốt nhất Việt Nam hiện nay.

 
 

Mua biển thoát hiểm dạ quang ở đâu Mua biển thoát hiểm dạ quang ở đâu

Biển thoát hiểm dạ quang, decal dạ quang, băng keo dạ quang, biển PCCC dạ quang, đèn exit dạ quang,...chính hãng Hàn Quốc được công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối đang được bán buôn, bán lẻ với giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Phân biệt đèn exit dùng điện phát sáng và đèn exit dạ quang Phân biệt đèn exit dùng điện phát sáng và đèn exit dạ quang

Đèn exit thoát hiểm dạ quang và đèn exit  dùng điện phát sáng là hai loại đèn khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người mua đã nhầm lẫn giữa hai sản phẩm này. Hãy cùng da quang 3A tìm hiểu kỹ hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Huyền 0932.280.090

lethanhhuyen1993

Zalo: 0166.3149.128

daquang3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Ms. Huyền 0932.280.090 lethanhhuyen1993 Zalo: 0166.3149.128 daquang3a@gmail.com
Ms. Huyền 0932.280.090