Trang chủ >> Tin tổng hợp

Mua đèn exit dạ quang giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Vì sao người dân Hà Nội thích dùng đèn exit dạ quang hơn đèn exit sự cố?


Tốn điện, kém an toàn, lắp đặt khó khăn, thường xuyên phải bảo dưỡng là những nỗi lo mà các hộ dân dùng đèn chiếu sáng sự cố mắc phải. Với đèn thoát hiểm dạ quang, mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết gọn gẽ vì tất cả đều nằm trong 1 chiếc đèn exit nhỏ gọn.
 

Mua đèn exit dạ quang giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

 

Đèn thoát hiểm dạ quang do 3A sản xuất tự phát sáng trong đêm bằng dạ quang thân thiện với môi trường, cực kỳ tiết kiệm điện năng. Vì không cần kết nối nguồn điện nên việc lắp đặt rất dễ dàng, tuổi thọ từ 3-10 năm, tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình.
 

Mua đèn exit dạ quang gia rẻ ở đâu tại Hà Nội 2

Hiện nay, cháy nổ, chập điện liên tục xảy ra đã gây hoang mang cho người dân, đặc biệt là người dân ở chung cư, tòa nhà cao tầng, công nhân tại các KCN, xưởng sản xuất,…Quan trọng nhất Hà Nội và TP HCM – Trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, tập trung nhiều cơ cở hạ tầng lớn. Vì thế, việc sử dụng một loại biển báo exit như đèn exit thoát hiểm dạ quang là điều rất cần thiết. Đèn này có ưu điểm nổi trội nhất là tự sáng trong đêm không cần dùng điện, dù mất điện.
 

Vậy đèn exit dạ quang giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?


Giá thành đèn exit dạ quang không quá đắt hơn đèn chiếu sáng sự cố nhưng lại có nhiều tiện ích hơn. Đây cũng là lí do mà đèn thoát hiểm này nhận được ưu chuộng của người dân tại Hà Nội. Chỉ từ 130-180.000 đồng là bạn đã sở hữu được một chiếc đèn thoát hiểm dạ quang với nhiều mẫu mã, nội dung đa dạng đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Ngoài việc in ấn được các nội dung thoát hiểm trong đêm như lên xuống cầu thang, vị trí thang máy, lối thoát hiểm trên tầng cao, dưới hầm gửi xe,…thì đèn này còn có các loại để chỉ dẫn vị trí văn phòng, cơ quan, WC, biển chức danh,...cũng cực kỳ sang trọng, gọn nhẹ.

Đèn exit dạ quang giá rẻ tại Hà Nội 4

 


Ở Hà Nội, đèn exit dạ quang duy nhất chỉ có công ty 3A Việt Nam sản xuất và phân phối độc quyền nên quý khách có thể liên hệ công ty này để mua hàng với giá gốc, sản phẩm chính hãng, không qua trung gian. Địa chỉ liên hệ: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội – Hotline: 0936 065 189 – 0932 280 090 gặp trực tiếp nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Ngoài bán sẵn, công ty này còn nhận thiết kế miễn phí theo yêu cầu và in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Đèn exit dạ quang giá rẻ, đẹp nhất tại hà nội

 


Mua đèn exit dạ quang giá rẻ tại Hà Nội nên tìm địa chỉ sản xuất trực tiếp như dạ quang 3A để nhận sản phẩm chính hãng, giá thấp. Với khả năng tự sáng trong đêm không cần dùng điện, đèn exit này là lựa chọn đúng đắn, thông minh cho các công trình hiện đại như ngày nay.
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Lan Anh 0903 282 188

nguyenlananh

Zalo: 0903 282 188

info.daquang3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Ms. Lan Anh 0903 282 188 nguyenlananh Zalo: 0903 282 188 info.daquang3a@gmail.com
Ms. Lan Anh 0903 282 188