Dùng biển exit dạ quang hay đèn exit dạ quang tiện lợi hơn?

Biển exit dạ quang và đèn exit dạ quang đã trở thành cái tên quen thuộc đối với người dân hiện nay. Đây là hai loại biển báo thoát hiểm phát sáng trong đêm bằng dạ quang vô cùng tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, mỗi loại có ưu, nhược điểm riêng mà nhiều người chưa phân biệt được để sử dụng loại nào cho tiện lợi hơn.
 

Biển exit dạ quang và đèn exit dạ quang – Biển báo thoát hiểm trong đêm


Biển exit dạ quang và đèn exit dạ quang đều cùng sáng bằng dạ quang, dùng để chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong đêm không cần dùng điện. Cả hai loại này tuy chỉ khác nhau cái tên, còn lại các sử dụng, lắp đặt, ứng dụng, lợi ích, thời gian phát sáng và quá trình hoạt động đều như nhau.
 

Biển exit dạ quang và đèn exit dạ quang giá rẻ nhất hiện nay 3


Biển exit khác với đèn exit dạ quang ở cấu tạo, thiết kế bên ngoài. Biển exit dạ quang chỉ nguyên tấm biển decal dạ quang bồi polycacbonat, kích thước và nội dung tùy nhu cầu của khách. Biển này dễ dàng lắp đặt, chỉ cần dán hoặc treo lên là có thể sử dụng. Đèn exit dạ quang sang trọng hơn bởi có khung nhôm bên ngoài, có móc treo, dễ dàng lắp đặt hơn.
 

Đèn exit dạ quang và biển báo dạ quang giá rẻ nhất 4


Về giá thành, do đèn exit có khung nhôm thiết kế phức tạp hơn nên giá thành đắt hơn gấp đôi biển exit dạ quang. Nếu như ưu chuộng vẻ sang trọng cho không gian thì chọn đèn exit dạ quang là thích hợp nhất.
 

Đèn exit dạ quang và biển exit dạ quang gia rẻ nhất 4


Hiện nay, vấn đề thoát nạn, thoát hiểm, PCCC tại các công trình xây dựng, KCN, nhà cao tầng rất cần thiết. Hàng loạt vụ tai nạn, cháy nổ xảy ra do thiếu thiết bị PCCC gây hoang mang cho người dân. Ngoài việc sử dụng các dụng cụ chữa cháy như bình cứu hỏa, dây thoát nạn, cầu thang bộ, mũ chống độc, dây thoát hiểm,…thì các loại biển chỉ dẫn thoát hiểm, biển báo cháy, đèn exit dạ quang cũng thực sự cần thiết. Đặc biệt tại các khu vực mất điện, hầm mỏ,…nhờ khả năng tự sáng trong đêm không cần dùng điện của dạ quang.
 

Biển exit dạ quang và đèn exit dạ quang giá rẻ nhất

Vậy dùng biển thoát hiểm hay đèn exit dạ quang tiện lợi hơn?


Qua so sánh trên, chúng ta thấy mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nói về độ tiện lợi thì dùng đèn exit dạ quang tiện lợi hơn vì có sẵn móc treo, lắp đặt dễ dàng nhưng giá thành lại cao hơn biển thoát hiểm dạ quang.
 

Đèn exit da quang và biển thoát hiểm dạ quang giá rẻ nhất 2

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại biển báo dạ quang, sơn dạ quang, bột dạ quang phục vụ nhu cầu đời sống đặc biệt là các khu công nghiệp, nhà xưởng,…dạ quang 3A mang đến sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc, phát sáng tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Hà 0903 282 188

nguyenlananh

Zalo: 0903 282 188

info.daquang3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Ms.Hà 0903 282 188 nguyenlananh Zalo: 0903 282 188 info.daquang3a@gmail.com
Ms.Hà 0903 282 188