Trang chủ >> Tin tổng hợp

Decal dạ quang giá rẻ liệu có phát sáng tốt không?

Vấn đề giá cả cũng như chất lượng của decal trên thị trường hiện nay được nhiều người thắc mắc. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất và phân phối. Việc có chỗ đắt, rẻ khác nhau là điều bình thường.

Vấn đề được đa số khách hàng quan tâm là chất lượng và độ phát sáng của sản decal. Để kiểm tra chất lượng của decal dạ quang, người ta dựa vào độ sáng, thời gian phát sáng của dạ quang. Thông thường, dạ quang sáng từ 4-6h đồng hồ là loại khá ổn. Decal chất lượng tốt hơn có thể sáng đến hàng tiếng đồng hồ. Còn decal chất lượng kém chỉ sáng tối đa 30 phút. Giá thành rẻ chỉ dành cho loại decal chất lượng kém. Vì thế, trước khi mua quý khách nên kiểm tra độ sáng của decal dạ quang của hãng đó. Mức giá decal dạ quang trên thị trường hiện nay giao động từ 300- 2 triệu/m2. Tùy nhà sản xuất và chất lượng decal. Với decal dùng trong đời sống, sản xuất thông dụng, thì loại 700- 1 triệu/m2 là có thể dùng tốt.

 

Giá decal dạ quang ở đâu rẻ nhất?


Nhu cầu sử dụng decal dạ quang của các nước châu Âu nhiều hơn Châu Á vì thế, chất lượng decal của họ được đầu tư và tốt hơn decal của Trung Quốc,...nhưng giá thành đắt hơn. Mặc dù vậy nhiều chủ công trình vẫn không ngại bỏ ra một số tiền lớn hàng triệu đồng/m2 decal để sở hữu tấm decal phát sáng tốt nhất.
 

Giá decal dạ quang


Với khả năng phát sáng trong đêm tối, không cần dùng điệncác chủ đầu tư công trình lớn như các KCN, nhà máy, chung cư, tòa nhà văn phòng,...rất ưu chuộng decal dạ quang. Decal này dùng để làm các loại biển báo, biển chỉ dẫn lối thoát nạn trong đêm thực sự rất hữu ích.
 

Giá decal dạ quang tốt nhất ở đâu?


Vậy nên dùng decal dạ quang đắt hay rẻ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dân gian có câu: “ Của bền tại người”, “Của rẻ là của ôi” rất đúng với việc mua bán kinh doanh hiện nay. Giá thành rẻ luôn song hành với chất lượng và dịch vụ không tốt. Tuy nhiên, để biết được chắc chắn, bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất và qua test thử sản phẩm.
 

Giá decal dạ quang rẻ nhất ở đâu?


Giá decal dạ quang rẻ quá lại là điều khiến người tiêu dùng nghi nghờ về chất lượng. Đó là tâm lý chung của người mua. Vì thế, các nhà sản xuất cũng sẽ có những điều chỉnh về giá sao cho phù hợp, tránh gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Quan trọng nhất là người mua phải thật sự tinh tế, thông thái để tìm được sản phẩm phát sáng tốt nhất.
 

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Hà 0903 282 188

nguyenlananh

Zalo: 0903 282 188

info.daquang3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Ms.Hà 0903 282 188 nguyenlananh Zalo: 0903 282 188 info.daquang3a@gmail.com
Ms.Hà 0903 282 188